Hình Xăm Hoa Văn Nam Nữ

Hình Xăm Hoa Văn Nam Nữ

1. Hình xăm hoa văn ở tay cho nam

Các hình xăm hoa văn là các hình không theo khuân khổ, nó không phải hình bông hoa, không phải hình ngôi nhà cũng không phải là hình con vật, cây cối mà nó là các hình khối có lúc được uốn lượn với sự đa dạng về phong cách, về kiểu hình về góc cạnh. Nó là tổng hợp của nhiều hình khối khác nhau và được xuất phát từ nhiều nền văn hóa cổ xưa từ nhiều nước trên thế giới.

Hình xăm hoa văn ở tay cho nam

Hình xăm hoa văn ở tay nó đang là đỉnh cao của nền nghệ thuật xăm hiện đại với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như cách thể hiện, nó mang vẻ ngoài vô cùng tinh tế, toát lên sức mạnh. Sự kết hợp của các đường nét mềm mại và đường nét khô cứng tạo nên một phong cách mang đậm chất dân tộc. Chính vì lẽ đó, chúng mau chóng được yêu thích và tất nhiên giới trẻ luôn săn lùng các hình độc lạ.

Điều đặc biệt mà bạn có thể thấy là các hình xăm đẹp này vô cùng bắt mắt, sống động, cuốn hút người đối diện và giúp chủ nhân gây ấn tượng mạnh mẽ.

2. Hình xăm hoa văn ở chân cho nam

Nếu như các hình xăm ở tay nhanh chóng giúp chủ nhân thu hút được ánh nhìn thì những hình xăm hoa văn ở chân tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng công phu. Trong nó giống như một tác phẩm nghệ thuật trên da mà không phải ai cũng có thể tạo nên nó có hồn và có sức sống như vậy.

Hình xăm hoa văn ở chân cho nam

Đối với hình xăm hoa văn đẹp cho nam ở chân dường như cũng dễ dàng giấu đi khi muốn bởi mặc dù xăm hình đã được xã hội công nhận thì vẫn có những cá nhân nhìn nó với ánh mắt kỳ thị, không thích hoặc e dè.

3. Hình xăm hoa văn ở vai cho nam

Với các hình xăm hoa văn ở vai hiện nay đều có nguồn gốc được gắn với các bộ lạc thời xưa có thể ví dụ như: Hawaii, Samoa, Polynesia ….cùng rất nhiều nền văn hóa châu Mỹ bản địa. Chính bởi vậy, chúng mang nét đẹp phóng khoáng, hài hòa và vô cùng tinh tế.

Hình xăm hoa văn ở vai cho nam

Thời xa xưa, người ta đã bắt đầu sử dụng các hình xăm để đánh dấu chủng người, nguồn gốc, bộ tộc hay chức vụ trong bộ lạc, Các hình xăm hoa văn đẹp xuất hiện trong các nghi lễ tôn giáo, thờ cúng. Đối với các hình xăm lớn sẽ tượng trưng cho người có địa vị cao trong xã hội và ngược lại người có địa vị thấp sẽ mang hình xăm bé.

II. Hình Xăm Hoa Văn Cho Nữ Đẹp Nhất 

1. Hình xăm hoa văn ở tay cho nữ

Hình xăm hoa văn được xuất hiện từ thời cổ đại, các hình xăm khi đó được thể hiện bằng các thiết bị thô xơ như xương hay gai nhọn, nếu muốn có màu chúng cần một loại thuốc nhuộm từ cây lá hay da động vật. Chính bởi lẽ đó các hình xăm không được vệ sinh và dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Chỉ có những người khỏe mạnh mới có được hình xăm đẹp.

Hình xăm hoa văn ở tay cho nữ

Thế nhưng, điều may mắn với phái đẹp khi các hình xăm hoa văn cho nữ đã được sử dụng các thiết bị hiện đại đảm bảo độ an toàn cũng như rất vệ sinh, nó khiến cho các vết xăm nhanh liền và ít xảy ra trường hợp nhiễm trùng. Cách thức xăm hiện đại còn giảm tối thiểu đau đớn nên các bạn nữ giờ đây cũng bọn chen vào loại hình nghệ thuật này không kém các bạn nam.

2. Hình xăm hoa văn ở chân cho nữ

Với phái đẹp việc lựa chọn hình xăm hoa văn ở chân là lựa chọn an toàn bởi chúng có thể được giấu đi dễ dàng và khoe ra khi muốn. Vị trí để có các hình xăm đẹp là ở mắt cá chân, sườn ống chân …..Các hình xăm thể hiện những cô gái táo bạo, cá tính, mạnh mẽ nhưng không hề khoa chương.

3. Hình xăm hoa văn ở lưng, ngực, bụng cho nữ

Vai có lẽ là vị trí đắc địa để thể hiện một hình xăm hoa văn độc bởi đây là vị trí nhạy cảm và được chú ý, một bờ vai gợi cảm sẽ làm sao xuyến biết bao con tim. Và bạn thử tưởng tượng nếu nó được tô thêm một hình xăm đầy tính nghệ thuật thì liệu đôi mắt nào có thể rời đi.

Lưng cũng là vị trí tốt để thể hiện một hình xăm hoa văn, đối với các hình nhiều hình khối tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng, với những hình xăm uốn lượn càng làm tăng thêm nét quyến rũ của phái đẹp.

III. Những Hình Xăm Hoa Văn Đẹp Khác

Thời xa xưa hình xăm hoa văn đẹp giống như một dấu hiệu để phân biệt bộ lạc này với bộ lạc khác, với các hình con vật lại nói lên địa vị xã hội. Cả nam và nữ đều có hình xăm để đánh dấu sự có mặt. Hình xăm thời đó tượng trưng cho phong tục, tập quán mà đã là phong tục thì ai cũng phải tuân theo từ già tới trẻ.

Những hình xăm hoa văn Thái cho bạn sự e sợ bởi chúng thường là các hình rắn uốn lượn lồng ghép vào nhau tạo nên mê cung khó tìm ra lối.

Bạn cũng có thể xăm các hình xăm hoa văn đơn giản mang phong cách châu Âu phục cổ, chúng sẽ khiến bạn trở nên độc đáo, cuốn hút hơn bao giờ hết. Tất nhiên, việc hình xăm đẹp hay không còn tùy thuộc vào nghệ sỹ xăm.

Trả lời

Close Menu