Hình Xăm Hoa Sen Và Ý Nghĩa

Hình Xăm Hoa Sen Và Ý Nghĩa

1. Ý nghĩa của hình xăm hoa sen

Hoa sen từ lâu đã trở thành quốc hoa của Việt Nam là loài hoa với hương thơm vô cùng dịu mát, nó biểu tượng cho sự thanh cao, trong sáng, sự vươn lên thoát khỏi những cạn bẫy của tham lam, dục vọng, địa vị, nó thể hiện cho tình yêu chung thủy, biểu tượng cho cốt cách vô cùng tốt đẹp của người phụ nữ.

Với những hình xăm hoa sen đẹp nó giống như nói lên đó là một người mang trong mình thứ tình yêu cao cả, thủy chung, là người không bị lung lay hay mua chuộc bằng vật chất, bằng tiền bạc. Đó là một cô gái đẹp, một cô gái kiên cường vượt qua mọi khó khăn để chạm tới ước mơ của mình.

Đối với người châu Á những tín đồ của đạo phật thì những bông hoa sen là tượng trưng cho sự thiêng liêng, kính trọng, la biểu tượng của sức mạnh lửa và nước. Đối với người Việt Nam sen là biểu tượng cho sự tao nhã, thuần khiết, sự giản dị, mộc mạc nhưng chân thành. Sen chính là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nó không chỉ có giá trị về thẩm mỹ nó còn sử dụng làm thuốc hiệu quả.

2. Tổng hợp những hình xăm hoa sen tuyệt đẹp

Hình xăm hoa sen đẹp được thể hiện ở nhiều vị trí như tay, chân vai, lưng…..mỗi một vị trí lại cho ra một kiểu và kích thước khác nhau, bạn có thể xăm hình hoa sen nhỏ ở tay hoặc trên vai để có thể dễ dàng che giấu trước đồng nghiệp, đối tác. Bởi mặc dù có cái nhìn khá cởi mở với nghệ thuật xăm thì nhiều người vẫn khá e dè với người mang hình xăm.

hình xăm hoa sen mandala

hình xăm hoa sen cách điệu

hình xăm hoa sen màu

hình xăm hoa sen kín tay

Các hình xăm ở lưng với kích thước to cũng là một gợi ý cho bạn, đâu ai khẳng định hình xăm hoa sen chỉ phù hợp co nữ bởi thực tế cho thấy nam giới mới là người lưa chọn hình xăm này là phổ biến. Nam giới thường sử dụng các hình xăm hoa sen trên lưng để luôn tôn thờ những gì thiêng liêng, hi vọng may nắm đến với họ.

hình xăm hoa sen ở lưng

hình xăm hoa sen mini

hình xăm hoa sen ở cổ

hình xăm hoa sen đẹp

hình xăm hoa sen ở tay

Dưới đây là tổng hợp các hình xăm hoa sen mini, hình xăm hoa sen màu bạn có thể lựa chọn. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu về các cơ sở xăm cũng như ý nghĩa loài hoa để chọn cho mình hình xăm ưng ý nhất.

IV. Tổng Hợp Các Loại Hình xăm Các Loại Hoa Khác Nhau

Đâu chỉ có hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa sen được sử dụng cho nghệ thuật xăm đương đại. Giờ đây, mỗi khách hàng có vô vàn lựa chọn hình xăm hoa cho mình với rất nhiều loại hoa khác nhau, mỗi loại hoa lại cho một ý nghĩa nhất định. Việc lựa chọn tùy thuộc sở thích, cá tính cũng như nhu cầu của bạn mà thôi.

Trả lời

Close Menu