6 LƯU Ý KHI BẤM KHUYÊN RỐN MÀ NÀNG NÀO CŨNG CẦN PHẢI BIẾT!

6 LƯU Ý KHI BẤM KHUYÊN RỐN MÀ NÀNG NÀO CŨNG CẦN PHẢI BIẾT!

Bấm khuyên là một trong nhưng trào lưu rất hot trong giới trẻ thời gian gần đây.

1. Thời điểm bấm rất quan trọng

6 lưu ý khi bấm khuyên rốn mà nàng nào cũng cần phải biết!

Bởi vì tính chất nhạy cảm, khó lành nên khi quyết định bấm khuyên rốn bạn cần phải lựa thời điểm thích hợp để bảo đảm sức khỏe của bản thân. Theo như rất nhiều chuyên gia, khi bấm khuyên xong bạn cần một khoảng thời gian để hạn chế sự tiếp xúc của vết thương với vải vóc, vậy nên quần áo quá bó, quá dầy hoặc mặc quá nhiều đều không nên. Thời điểm thích hợp nhất để bấm khuyên được cho là vào khoảng mùa thu, mùa xuân.

2. Bấm khuyên rốn đau hay không đau?

6 lưu ý khi bấm khuyên rốn mà nàng nào cũng cần phải biết!

Khi đã có tác động của kĩ thuật kim loại vào da thịt con người, dù là bộ phận nào thì cũng đều gây cảm giác khó chịu. Bấm khuyên rốn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu bạn tìm đến cơ sở uy tín, người bấm chuyên nghiệp, có kỹ thuật cùng tâm lý vững vàng thì quá trình làm cũng không hề đau đớn như tưởng tượng. Các cô gái có thể yên tâm nhé!

3. Mất bao nhiêu lâu để vết thương lành?

6 lưu ý khi bấm khuyên rốn mà nàng nào cũng cần phải biết!

Xỏ khuyên rốn là một trong những kiểu bấm khuyên lâu lành nhất vì vị trí nhạy cảm và phần da mỏng manh. Thông thường vết bấm sau một tháng thì dần ổn định, từ tháng thứ 3 bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhưng cũng phải mất từ 4 đến 6 tháng thì vết bấm mới lành hẳn. Nhiều người có da nhạy cảm hoặc trong quá trình chăm sóc bị nhiễm trùng thì thời gian có thể lên đến cả một năm. 

4. Chăm sóc vết bấm thế nào cho đảm bảo?

6 lưu ý khi bấm khuyên rốn mà nàng nào cũng cần phải biết!

Để đảm bảo sức khỏe bản thân, sau khi bấm khuyên các bạn phải chăm sóc rất kỹ, không nên rửa bằng cồn vì có thể sẽ làm vết bấm bị sưng tấy, bỏng rát. Thay vào đó các bạn nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý (có thể tự pha hoặc mua tại các nhà thuốc). Cách rửa: tưới nước muối sinh lý vào khuyên đồng thời dùng bông chà nhẹ lên khuyên và khu vực xung quanh cho đến khi thấy sạch là được, nhớ là làm thật nhẹ nhàng thôi. Sau đấy bạn có thể bôi chút mỡ tetracylin vào. Cứ làm như thế cho đến khi vết bấm lành hẳn.

Lưu ý là tay phải thật sạch khi tiếp xúc với khuyên và tuyệt đối ko được tháo khuyên hay xoay khuyên rốn khi chưa lành hẳn. Sau khi vết bấm đã lành rồi thì các bạn cũng đừng quên vệ sinh thường xuyên, mỗi lúc tắm nên tháo khuyên ra, rửa sạch, tắm xong mới đeo tiếp như vậy an toàn hơn.

5. Vấn đề tháo khuyên 

6 lưu ý khi bấm khuyên rốn mà nàng nào cũng cần phải biết!

Giống như mọi loại khuyên khác, các bạn hoàn toàn thể tháo khuyên rốn nếu bạn muốn mà không lo ảnh hưởng đến thẩm mĩ bởi vì khuyên rốn hoàn toàn không phải sẹo lồi. Các bạn chỉ cần nhớ thời gian để vết bấm liền sẹo tỉ lệ thuận với thời gian bạn đeo khuyên để căn thời gian tháo khuyên cho thật chuẩn nhé.

6. Chọn khuyên rốn

6 lưu ý khi bấm khuyên rốn mà nàng nào cũng cần phải biết!

Sau khi bấm khuyên rốn xong, bạn sẽ thường được đeo một chiếc khuyên bằng chất liệu niken không rỉ. Hậu vết bấm lành, các cô gái có thể tùy chọn loại khuyên theo sở thích cá nhân, từ dáng hình hay chất liệu đều được thoải mái lựa chọn hơn.

Tuy nhiên chúng mình nên hạn chế sử dụng các loại khuyên làm từ nhựa nhé, bởi vì chất liệu dễ chảy sệ sẽ không thể đảm bảo cho sức khỏe chúng mình một cách tốt nhất được. Khuyên rốn bằng bạc vẫn là loại khuyên được các phái đẹp khuyên dùng về độ bền và tính chất ko han, không phai của nó. 

Trả lời

Close Menu